CESSTANT เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง?

  • by
  ปัญหาสต๊อกสินค้าเยอะ ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนไม่แม่นยำ จะเป็นเรื่องง่ายเมื่อเลือกผู้ช่วยที่ใช่ CESSTANT ระบบบริหารจัดการสินค้า และการขาย เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง? ตามมาดูกันครับ CESSTANT เหมาะกับธุรกิจซื้อมา-ขายไป เพราะ…เรื่องสต๊อก การขาย เอกสาร รายงาน วิเคราะห์สินค้าขายดี ครอบคลุมจบด้วยระบบเดียว     CESSTANT เหมาะกับธุรกิจ มัลติแบรนด์ สินค้าเสื้อผ้าที่มากมาย ไหนจะเครื่องประดับ เครื่องสำอาง… Read More »CESSTANT เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง?

ทำความรู้จัก CESSTANT

  • by
สวัสดีครับ CESSTANT คือ ระบบบริหารจัดการสินค้าและการขาย บริหารงานโดย บริษัท เดอะไวรัส อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด เมื่ออดีตเคยให้บริการในชื่อของระบบ IMS ก่อตั้งขึ้นวันที่ 8 มกราคม 2556 จนถึงวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัทฯได้ทำการพัฒนาระบบให้ทันสมัย และปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ตรงตามการใช้งานของกลุ่มลูกค้า CESSTANT ระบบบริหารจัดการสินค้า… Read More »ทำความรู้จัก CESSTANT

CRESSTANT GOLD POS ONLINE ระบบบริหารจัดการร้านทอง ออนไลน์

  • by
ทำไม Cesstant Gold POS Online แตกต่างกับโปรแกรมร้านทองทั่วไป ทำงานผ่านระบบ Cloud Server ไม่ต้องติดตั้งเครื่อง Server ไว้ที่ร้าน แบบเก่าๆ อีกต่อไป เพียงมีอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท๊บเล็ต หรือมือถือ ก็สามารถทำงานรวมกันได้ และมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับสากล รวมทั้งสามารถจำกัดสิทธิ์ผู้ใช้งานได้ตามหน้าที่ ระบบคำนวณทองอัจฉริยะ โปรแกรม Cesstant Gold POS… Read More »CRESSTANT GOLD POS ONLINE ระบบบริหารจัดการร้านทอง ออนไลน์

CESSTANT Talk Business Tips 3 เทคนิคบริหารร้านค้าปลีกให้มีประสิทธิภาพ

  • by
1.การจัดรูปแบบภายในร้านค้า เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ เป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าได้พบเมื่อเข้าร้าน หลักการง่ายๆ มีอยู่ว่าบริเวณที่ลูกค้าเดินผ่านบ่อยเรียกว่า สามเหลี่ยมทองคำ อยู่ระหว่างทางเข้าร้าน บริเวณสินค้าขายดี และจุดจ่ายเงิน หากสามารถเพิ่มปริมาณสินค้าบริเวณนี้ให้มาก ก็จะเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็นสินค้ามากขึ้น และแน่นอนโอกาสที่จะซื้อก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน จากนั้นมาดูเรื่อง การจัดระยะห่างของชั้นเรียงสินค้าให้พอดี ระยะแคบเกินไปทำให้ดูแออัด ลูกค้ามองเห็นสินค้าไม่ครบ ส่วนกว้างเกินไปก็ทำให้ร้านโล่งดูมีของขายน้อย ขยับมาที่ ชั้นวางสินค้า ควรแบ่งกลุ่มสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ชัดเจน และเลือกลักษณะของชั้นวางให้เหมาะสม ในขณะที่บรรยากาศภายในร้าน ก็ต้องสร้างบรรยากาศที่ดี ตกแต่งด้วยรูปภาพโปสเตอร์ หรือใช้โทนสีช่วย ร้านที่ใช้โทนสีอ่อนหรือสีขาวจะดูสว่างและสะอาด… Read More »CESSTANT Talk Business Tips 3 เทคนิคบริหารร้านค้าปลีกให้มีประสิทธิภาพ