CRESSTANT GOLD POS ONLINE ระบบบริหารจัดการร้านทอง ออนไลน์

  • by

ทำไม Cesstant Gold POS Online แตกต่างกับโปรแกรมร้านทองทั่วไป

  • ทำงานผ่านระบบ Cloud Server ไม่ต้องติดตั้งเครื่อง Server ไว้ที่ร้าน แบบเก่าๆ อีกต่อไป เพียงมีอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท๊บเล็ต หรือมือถือ ก็สามารถทำงานรวมกันได้ และมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับสากล รวมทั้งสามารถจำกัดสิทธิ์ผู้ใช้งานได้ตามหน้าที่
  • ระบบคำนวณทองอัจฉริยะ โปรแกรม Cesstant Gold POS Online ประกอบด้วยระบบคำนวณอัจฉริยะ ซึ่งจะช่วยให้คุณคำนวณราคาทอง, ดอกเบี้ย, ยอดไถ่, ราคาขายออก, ราคาประเมินรับซื้อ, ค่าเปลี่ยนทอง และยังสามารถคำนวณภาษีมูลค่าเพิ่มได้โดยอัตโนมัติ อ้างอิงจากระบบสมาคมทองคำแห่งประเทศไทย
  • ระบบ Auto Update และช่วยเหลือ ด้วยระบบ Auto Update ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่คุณได้ใช้เป็นโปรแกรมใหม่ล่าสุด และเมื่อคุณพบปัญหาการใช้งานทางเราสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้นด้วยระบบบริหารจัดการทั้งในเรื่องของ การซื้อขายแลกเปลี่ยน, ออมทอง, สต๊อกสินค้า, การขายฝาก (จำนำ), ต่อดอก, ไถถอน หรือแม้กระทั่งการคัดทองออกจากระบบขายฝาก และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยระบบบาร์โค้ด, คิวอาร์โค้ด, ระบบอ่านสมาร์ทการ์ด, โดยระบบบริหารจัดการร้านทอง Cesstant Gold POS Online จะมีระบบดังนี้

ระบบขายฝาก

ระบบขายฝาก ไม่ว่าจะเป็นการฝากทอง, ต่อดอก, เพิ่มเงิน, ตัดต้น, ไถ่ถอน หรือขาย ท่านก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขายฝาก ที่ลดการทำงานของพนักงานขาย, ช่วยคำนวณเดือน, ดอกเบี้ย, และเพิ่มความถูกต้อง โดยมีระบบสแกนบัตรประชาชนที่เก็บ ชื่อ- นามสกุล, ที่อยู่, เลขบัตรประชาชน, ฯลฯ ของลูกค้าเพื่อเก็บประวัติไปใช้ในครั้งถัดไป สลิปขายฝากที่สามารถปรับขนาด และรูปแบบได้ จึงเหมาะกับทุกร้านทองไม่ว่าจะใหญ่ เล็ก หรือมีหลายสาขาก็ตาม

ระบบขาย, รับซื้อ และแลกเปลี่ยน

ระบบขาย, รับซื้อ และแลกเปลี่ยน ทำรายการงานสั่งทำ เพียงแค่ยิง Barcode ระบบซื้อขายก็จะคำนวณราคาสินค้าให้ท่านจากราคาทอง ณ ปัจจุบันพร้อมทั้งยังสามารถคำนวณภาษีมูลค่าเพิ่ม ทั้งแบบ VAT นอก หรือ VAT ใน ให้ท่านโดยอัตโนมัติ สามารถพิมพ์ใบเสร็จ, ใบกำกับภาษีอย่างย่อ, และ ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้อย่างง่ายดาย

ระบบบริหารจัดการ รวบรวมข้อมูลยอดรวมขายฝาก และซื้อขาย

ระบบบริหารจัดการ รวบรวมข้อมูล ยอดรวมขายฝาก และ ซื้อขาย นำมาแจกแจงวิเคราะห์ เป็นรายงานแบบ real time โดยไม่ต้องรอบัญชีทำการรวบรวมข้อมูลให้เสียเวลา และยังสามารถแสดงข้อมูล และจัดการบริหารร้านของท่านได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องอยู่ภายในร้าน และมีรายงานต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ท่านอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *